GIỚI THIỆU NGÀNH KẾ TOÁN
Ngành Kế toán được thành lập ngay từ những ngày đầu sơ khai của Trường Đại học dân lập Phương Đông vào năm 1994, với tên gọi ban dầu là ngành Kế toán – Kiểm toán. Trải qua 28 năm tổ chức đào tạo, với sự nỗ lực phát triển không ngừng của đội ngũ giảng viên và sinh viên, ngành Kế toán đã nâng cao vị trí và uy tín trong việc cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực kế toán ...
QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG - NGHỀ CỦA MỌI TỔ CHỨC
Ngành Quản trị văn phòng được thành lập và tuyển sinh khóa học đầu tiên vào năm 1995 sau một năm thành lập Trường Đại học Phương Đông (24/10/1994). Trải qua quá trình 28 năm xây dựng và phát triển, hiện nay ngành đang thực hiện đào tạo trình độ Đại học hệ Chính quy (4 năm). Tính đến năm 2021, đã có 28 khóa nhập học với hàng ngàn học viên, sinh viên theo học các hệ đào tạo Đại h...
GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH
Ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp (mã ngành: 7340101) là một trong những ngành thu hút rất đông sinh viên hiện nay của Trường Đại học Phương Đông. Ngành Quản trị kinh doanh luôn đổi mới về giảng dạy để bắt kịp xu hướng của thị trường lao động, đảm bảo sinh viên luôn thích ứng với công việc sau khi ra trường.
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG, NGÀNH HỌC CHO NHỮNG AI DÁM THỬ THÁCH BẢN THÂN
Tài chính - Ngân hàng là một trong 5 ngành đào tạo của Khoa Kinh tế - QTKD, trường Đại học Phương Đông với số lượng tuyển sinh trung bình hơn 100 sinh viên mỗi khóa. Qua 28 năm xây dựng và phát triển, ngành Tài chính - Ngân hàng ngày càng chứng tỏ vị trí quan trọng trong sự phát triển của Khoa Kinh tế - QTKD với những đóng góp không nhỏ cho uy tín, chất lượng đào tạo của Khoa.
GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tiền thân là ngành Quản trị du lịch được thành lập năm 1994, đến nay ngành đã có bề dày kinh nghiệm qua 28 khóa tuyển sinh và tổ chức đào tạo, đã xây dựng, hoàn thiện chương trình đào tạo; đã biên soạn và xuất bản đảm bảo đủ giáo trình, tài liệu cho sinh viên nghiên cứu và học tập.
Cơ cấu tổ chức
Mô hình cơ cấu tổ chức của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh
Giới thiệu chung
Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh được thành lập dưới sự sáp nhập của hai Khoa là Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Tài chính - kế toán theo Quyết định số: 474/QĐ-ĐHPĐ-HĐQT ngày 30/06/2006 của Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Phương Đông.

Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 7
Số người đã truy cập: 2061581