Bản tin khoa

(Cập nhật ngày: 25/12/2023)

Sáng 25/12/2023, hơn 600 sinh viên khoa Kinh tế - QTKD đã sẵn sàng hành trang lên đường đi học Giáo dục quốc phòng.

Giáo dục quốc phòng là một chương trình giáo dục quan trọng được nhà trường phối hợp với Trung tâm giáo dục quốc phòng trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 với mục tiêu giúp sinh viên hiểu về tầm quan trọng của an ninh quốc phòng, nắm vững kiến thức quân sự cơ bản.

Chương trình giáo dục quốc phòng giúp sinh viên nhận thức về vai trò và trách nhiệm của mình trong bảo vệ đất nước. Đây là một trong hai môn học điều kiện sinh viên phải hoàn thành mới được nhận bằng tốt nghiệp đại học.

Học giáo dục quốc phòng giúp sinh viên phát triển ý thức quốc gia và tình yêu đất nước. Sinh viên sẽ nhận thức được những nguy cơ và thách thức an ninh quốc phòng mà đất nước đang đối mặt. Chương trình cũng giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng quân sự, từ đó tăng cường sự tự tin, sự quyết đoán và khả năng làm việc nhóm. Học phần giáo dục quốc phòng cung cấp cho sinh viên kiến thức về quốc phòng và an ninh, là nền tảng cho sự phát triển bản thân và cống hiến cho sự nghiệp xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên Kinh tế - QTKD trong thời tiết giá lạnh nhưng vẫn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ.Tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 6
Số người đã truy cập: 2061705