Bản tin khoa

(Cập nhật ngày: 2/6/2023)

Trong 3 ngày: 23, 24 và 25 tháng 5 năm 2023, tại cơ sở 1, 171 Trung Kính  của trường Đại học Phương Đông, khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 cho các sinh viên khóa 519 các ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và Quản trị văn phòng.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có các thầy trong ban lãnh đạo Khoa, các thầy cô giảng viên của Khoa, các vị phụ huynh cùng sự góp mặt của   bạn sinh viên với 129 đề tài được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú, có tính ứng dụng thực tế cao.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Lễ bảo vệ khóa luân tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân cử nhân vững bước vào đời, tìm kiếm những cơ hội và đối đầu với những thử thách mới, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:


Sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp


Hội đồng bảo vệ khóa luận ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhHội đồng bảo vệ khóa luận ngành Kế toán


Hội đồng bảo vệ khóa luận ngành Quản trị kinh doanh


Hội đồng bảo vệ khóa luận ngành Quản trị văn phòngThống kê truy cập
Số người trực tuyến: 8
Số người đã truy cập: 2142571